* 業務範囲: • 新製品の開発: o 材料をアップします。原料の安定供給力と大規模な工業生産展開力のバランスをとる。 o 製品を調理します。最適なオプションを選択してください。 o 栄養と味の分析と測定。 o マーケティング部門と連携してパッケージを開発します。 o 大量生産プロセスについて生産部門と調整します。 • 既存の製品の改善: o 技術的欠陥、品質、製品改善の機会の統計。 o 改善計画を作成し、関連部門と調整してこの改善活動を実施します。 • 品質管理: o 各製品ラインと測定計画の主要な品質基準のリストを作成します。 o 測定、評価 o 過剰な基準と潜在的なリスクについて関連部門に警告する。
âu chuyện Nutri Nest bắt đầu từ năm 2004, khi anh Lê Danh Hoàng còn là một sinh viên đại học với việc làm thêm là hướng dẫn viên du lịch. Một lần Hoàng có duyên may dẫn đoàn gia đình Tiến sĩ Elisa Nugroho – nhà phát minh ra nghề nuôi Yến thế giới khi ông bà sang Việt Nam để tìm đối tác.
Không tìm được người có niềm tin vào nghề sau nhiều ngày lặn lội gõ cửa các công ty lớn lúc đó tại Việt Nam, ông bà tiến sĩ chuẩn bị về nước trong thất vọng. Nhưng bất ngờ vào ngày cuối cùng, khi tặng phong bì tiền boa cho người hướng dẫn thì ông bà nhận được lời yêu cầu đầy quyết tâm "Đừng cho con tiền, hãy cho con những cuốn sách về Yến sào và con sẽ phát triển nghề này”.
Trung Tâm Yến Sào Hoàng Yến Eka, tiền thân của Nutri Nest, ra đời vào năm 2005 tại căn nhà trọ của Hoàng trong một khu phố lao động của TP HCM. Cùng năm này đề tài tốt ghiệp "Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam" được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc. Ứng dụng thành công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước[Vietnamese] âu chuyện Nutri Nest bắt đầu từ năm 2004, khi anh Lê Danh Hoàng còn là một sinh viên đại học với việc làm thêm là hướng dẫn viên du lịch. Một lần Hoàng có duyên may dẫn đoàn gia đình Tiến sĩ Elisa Nugroho – nhà phát minh ra nghề nuôi Yến thế giới khi ông bà sang Việt Nam để tìm đối tác.
Không tìm được người có niềm tin vào nghề sau nhiều ngày lặn lội gõ cửa các công ty lớn lúc đó tại Việt Nam, ông bà tiến sĩ chuẩn bị về nước trong thất vọng. Nhưng bất ngờ vào ngày cuối cùng, khi tặng phong bì tiền boa cho người hướng dẫn thì ông bà nhận được lời yêu cầu đầy quyết tâm "Đừng cho con tiền, hãy cho con những cuốn sách về Yến sào và con sẽ phát triển nghề này”.
Trung Tâm Yến Sào Hoàng Yến Eka, tiền thân của Nutri Nest, ra đời vào năm 2005 tại căn nhà trọ của Hoàng trong một khu phố lao động của TP HCM. Cùng năm này đề tài tốt ghiệp "Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam" được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc. Ứng dụng thành công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước