処理中

 ホーム  /  ホーチミン市 /  翻訳/通訳 /  Nhân viên gia công dữ liệu | ホーチミン市 - Chi Nhánh Neolab Việt Nam Tại Tphcm

Nhân viên gia công dữ liệu | ホーチミン市 - Chi Nhánh Neolab Việt Nam Tại Tphcm

7,000,000 - 10,000,000 VND
0 VND

採用情報

採用条件

 • 募集人数:
  3 人
 • 学位:
  短大
 •  職歴:
 • 性別:
  性別問わず
 •  レベル:

仕事内容

*Hướng phát triển nhân sự
Nhân sự là yếu tố tối quan trọng cho sự phát triển của bất cứ ngành nghề nào. Đa số các công ty sử dụng nhân sự Việt Nam vì giá nhân công thấp và lợi nhuận chủ yếu thu được từ sự chênh lệch giá này. Nhưng trong tương lai khi mức sống người dân tăng nhanh chóng, chi phí nhân công sẽ không còn rẻ nữa, thay vào đó thị trường sẽ đòi hỏi nhân sự chất lượng cao, thiên về chất hơn là lượng.
Nắm được xu thế đó, Neolab Việt Nam đã tiên phong phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, nâng cao năng lực cá nhân, với tiêu chí: "Mỗi nhân viên là một nhân tài".
* Mô tả công việc:
- Dùng phần mềm để xử lý dữ liệu theo quy trình có sẵn hoặc theo yêu cầu đột xuất.
- Sử dụng kiến thức
- Các công việc khác theo sự yêu cầu của BGĐ.
(Chi tiết trao đổi lúc phỏng vấn)
* Yêu cầu:
- Thông thạo tiếng Nhật từ N3 trở lên.
- Chịu được áp lực, cẩn thận, có tinh thần cầu tiến, tính chủ động cao và nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi.
- Thành thạo trong sử dụng máy tính, đánh máy tốt, biết sử dụng các chương trình máy tính như Microsoft Office (Word, Excel)
* Chế độ phúc lợi:
- Thời gian làm việc:
Có thể đi làm từ :~:, có thể tăng ca nếu công việc yêu cầu
+ Có thể làm được vào các ngày lễ tết Việt Nam (sẽ sắp xếp nghiệp vụ với các thành viên trong team)
- Được training để ứng viên nắm bắt công việc tốt hơn
- Được kí HĐLĐ thử việc và được hỗ trợ chi trả chi phí gửi xe.
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN khi được tuyển dụng chính thức..
- Được nhận quà mừng sinh nhật, kết hôn ... theo quy định của Công ty.
- Môi trường làm việc thân thiện, ổn định, đảm bảo sức khỏe.
***Neolab - Những điểm nổi bật - Đề xuất giải pháp có kỹ thuật tân tiến nhất. - Chọn lựa và tập trung phát triển những lĩnh vực ưu tú nhất. - Bảo đảm chất lượng có thể đáp ứng 120% mong đợi của khách hàng. - Nhân sự là yếu tố tối quan trọng cho sự phát triển của công ty. ***Hướng phát triển nhân sự Nhân sự là yếu tố tối quan trọng cho sự phát triển của bất cứ ngành nghề nào. Đa số các công ty sử dụng nhân sự Việt Nam vì giá nhân công thấp và lợi nhuận chủ yếu thu được từ sự chênh lệch giá này. Nhưng trong tương lai khi mức sống người dân tăng nhanh chóng, chi phí nhân công sẽ không còn rẻ nữa, thay vào đó thị trường sẽ đòi hỏi nhân sự chất lượng cao, thiên về chất hơn là lượng. Nắm được xu thế đó, Neolab Việt Nam đã tiên phong phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, nâng cao năng lực cá nhân, với tiêu chí: "Mỗi nhân viên là một nhân tài". [Vietnamese] ***Neolab - Những điểm nổi bật - Đề xuất giải pháp có kỹ thuật tân tiến nhất. - Chọn lựa và tập trung phát triển những lĩnh vực ưu tú nhất. - Bảo đảm chất lượng có thể đáp ứng 120% mong đợi của khách hàng. - Nhân sự là yếu tố tối quan trọng cho sự phát triển của công ty. ***Hướng phát triển nhân sự Nhân sự là yếu tố tối quan trọng cho sự phát triển của bất cứ ngành nghề nào. Đa số các công ty sử dụng nhân sự Việt Nam vì giá nhân công thấp và lợi nhuận chủ yếu thu được từ sự chênh lệch giá này. Nhưng trong tương lai khi mức sống người dân tăng nhanh chóng, chi phí nhân công sẽ không còn rẻ nữa, thay vào đó thị trường sẽ đòi hỏi nhân sự chất lượng cao, thiên về chất hơn là lượng. Nắm được xu thế đó, Neolab Việt Nam đã tiên phong phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, nâng cao năng lực cá nhân, với tiêu chí: "Mỗi nhân viên là một nhân tài".
  8-12 百万 VND
 02/06/2024
  8-12 百万 VND
 02/06/2024
  6-12 百万 VND
 04/06/2024
  6-8 百万 VND
 03/06/2024
  7-7 百万 VND
 05/06/2024