Việc làm tại nhà
  

ViecOiには 22 求人情報が掲載中です スキル Windows Server

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Windows Server sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Windows Server (máy chủ windows) là một nhánh trong hệ điều hành cho máy chủ, và được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Máy chủ windows được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng quản lý cơ sở hạ tầng một cách tin cậy, an toàn tối đa và cung cấp môi trường làm việc vững chắc. Đặc biệt, cơ sở dữ liệu Access - trợ thủ đắc lực của nhiều người chỉ có thể thực hiện được trên máy chủ windows mà không được hỗ trợ cho các máy chủ khác. Nó cũng thích hợp cho các lập trình VB.net, ASP.net và nếu bạn cần cơ sở dữ liệu MSSQL thì máy chủ Windows chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.