Việc làm tại nhà
  

ViecOiには 1,558 求人情報が掲載中です スキル ビジネス

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng ビジネス sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

ビジネス - một trong những kỹ năng cần thiết để quản lý doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả. Sự thành công của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ năng, kiến thức kinh doanh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Có 12 Kỹ Năng Kinh Doanh có thể kể đến như: Kỹ năng ủy thác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, hoạch định chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xây dựng nhóm, kỹ năng phân tích, kỹ năng bán hàng và marketing, kỹ năng quản lý chung, kỹ năng quản lý dòng tiền, kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng quản lý thời gian.