Việc làm tại nhà
  

ViecOiには 392 求人情報が掲載中です スキル .NET

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng .NET sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

.NET còn có tên gọi khác là DotNet, là một nền tảng lập trình, nơi cho phép các Nhà phát triển ( Developer) có thể phát triển các trang web hoặc ứng dụng. Microsoft là nhà phát triển của nền tảng này và cũng chạy phổ biến trên hệ điều hành của Microsoft – tức là Window. Một điều bạn cần lưu ý đó là .Net không được xem là một loại ngôn ngữ lập trình, mà nó chỉ là một nền tảng cho phép những ngôn ngữ lập trình khác nhau như C# hoặc Java để tạo thành những ứng dụng hoặc trang web trên Internet. .NET là một nền tảng lập trình phù hợp với thời đại, sẽ cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến.